Categories
Truyen Dai Truyen Ngan

Truyen dai – Yeu Nham Chi Hai Duoc Nham Em Gai – Leo Aslan – Thanh Tuan


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Truyện dài: Yêu Nhầm Chị Hai…Được Nhầm Em Gái
Tác giả: Leo Aslan
Người đọc: Thanh Tuấn

‘Yêu nhầm chị hai…được nhầm em gái’ – Quyển tiểu thuyết về tuổi học trò đang chinh phục hàng triệu độc giả trên cả nước.

Tác phẩm có tên gốc “Kưa nhầm chị hai… được nhầm em gái”, sau được tác giả Leo Aslan chuyển thành “Yêu nhầm chị hai… được nhầm em gái”. Trước khi được VanvietBooks (Công ty cổ phần sách Văn Việt) xuất bản, tập truyện này đã được các cư dân mạng chuyền nhau đọctrên các diễn đàn mạng của dân công nghệ, và chỉ vài tuần sau đó đã trở thành một hiện tượng văn học và tạo nên một làn sóng lan truyền trên khắp các cộng đồng mạng đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Tiểu thuyết này được đánh giá là cuốn sách văn học mạng viết về tình yêu tuổi học trò trong sángvà có sức hấp dẫn nhất từ nhiều năm trở lại đây, và vô tình cũng đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều văn sỹ trẻ chấp bút phổ thơ cho truyện. Với gần 2 triệu lượt xem online trước đó, 4 triệu đến nay và hơn 40.000 comment trong VozForum chỉ trong vòng 3 tháng, hơn 300 các forum cũng như website khác đăng tải lại, “Yêu nhầm chị hai… được nhầm em gái” với văn phong dí dỏm hài hước nhưng cũng không kém phần trong sáng và lãng mạn, đã thực sự trở thành một hiện tượng văn học mạng với sức thu hút khó cưỡng lại đối với mọi người.

truyện đang được đọc mỗi ngày nên mình từ từ đưa lên nha … ….

01: http://www.mediafire.com/?8lmtztl4jjlgpbl
02: http://www.mediafire.com/?0s01cs3mmee1j5e
03: http://www.mediafire.com/?1zxk4mz44zicmp3
04: http://www.mediafire.com/?7cuwc3p6aqbdvmy
05: http://www.mediafire.com/?0dba7ah7b768658
06: http://www.mediafire.com/?0dba7ah7b768658