Categories
Truyen Dai Truyen Ngan

La Nam Trong La – Nguyet Nhat Anh – Xuan Khoa va Van An


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Lá Nằm Trong Lá
Tác giả : Nguyễn Nhật Ánh
Người đọc: Xuân Khoa và Vân An
Giới thiệu đến các bạn tác phẩm tuổi thơ mới nhất nam 2011 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
Lá nằm trong lá
Tay nằm trong tay…
Đó là câu thơ trích từ bài thơ tình của một đứa trẻ đang lớn, anh chàng thi sĩ nhí có cái bút danh rất kêu: Cỏ Phong Sương – thành viên bút nhóm Mặt Trời Khuya, nhân vật của Lá nằm trong lá – tác phẩm mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh.

Vẫn những câu chuyện dễ thương viết cho tuổi học trò, những mối tình non, những tấm lòng nồng nhiệt thật thà, và vẫn được kể bằng một giọng văn điềm tĩnh không vội vã, không chạy theo… tốc độ của cuộc sống thời @, lại vẫn luôn luôn khiến mình hình dung ra miệng cười dí dỏm của người viết, giọng cười hi hi ha ha của người đọc… để thấy rằng cuộc đời này vẫn có sự hòa hợp giữa người lớn và con trẻ!

Tại buổi ra mắt sách, Nguyễn Nhật Ánh tâm sự như một cam kết với những bạn đọc của mình khi có bạn đặt câu hỏi trong những sáng tác sắp tới, anh sẽ cập nhật những yếu tố mới của đời sống như thế nào trong truyện: “Tôi cập nhật thì cũng như cho nhân vật biết xài iPod, chứ còn cập nhật những kiểu yêu nhau là phải sống thử ngay thì tôi không cập nhật”. Đó cũng chính là điều trong sáng của văn chương – một giá trị làm nên sự hấp dẫn của tác phẩm Nguyễn Nhật Ánh.

01: http://www.mediafire.com/?xy4xdqd47b6qdo5
02: http://www.mediafire.com/?ll5ig5q7xlm1qim
03: http://www.mediafire.com/?de965e2p39o67k5
04:

Còn Tiếp, upload mỗi tuần …

One reply on “La Nam Trong La – Nguyet Nhat Anh – Xuan Khoa va Van An”

Comments are closed.