Categories
Truyen Dai

Nga Ba – Nguyen Thi Viet Nga – Xuan Khoa va Nha Quynh


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Ngã Ba
Tác giả: Nguyễn Thị Việt Nga
Người đọc: Xuân Khoa và Nhã Quỳnh
user posted image
” Đêm qua Khanh gần như thức trắng. Lần đầu tiên anh thừa nhận với mình rằng anh đã lầm lẫn khi giải bài toán cuộc đời. Anh đã phải đánh đổi tất cả, đã trả giá tất cả để rốt cuộc được gì?… Chẳng hiểu số phận thế nào lại bắt anh và Nguyệt mỗi đứa có một ngã ré riêng. Bây giờ đứng trước sông Hồng, Khanh nhớ đến nôn nao làng Giữa. Có một điều gì đó rất đỗi thiêng liêng cứ nhoi nhói thức dậy trong lòng.
Nhiều người sẽ không tin tính thực tế của Ngã ba. Thời buổi này làm gì có một cô gái như thế! Toàn bộ truyện đầy ắp chi tiết về cuộc đời đầy gai góc của giới trẻ hôm nay, rồi cuộc sống nhộn nhịp xô bồ ở thủ đô bên cạnh sự yên ả bình dị của làng quê… Tất cả đều được quan sát bằng một cặp mắt tinh tế và được kể lại bằng một giọng văn giản dị, thuyết phục. Chỉ trừ một điều: trên đời này liệu còn có cô gái nào như cô Nguyệt trong truyện này không?

Mời nghe bộ truyện dài 8 tập đoạt giải tư Cuộc vận động sáng tác văn học tuổi 20 lần 3 năm 2005

01: http://www.mediafire.com/?voltuyk2bsa8jar
02: http://www.mediafire.com/?7edsea6s8ppir28
03: http://www.mediafire.com/?jikyxbkkms22212
04: http://www.mediafire.com/?ff3wb3bo49n2o5j
05: http://www.mediafire.com/?v1bcnvot2jhq0j1
06: http://www.mediafire.com/?kuo72hhbq69yuva
07: http://www.mediafire.com/?399n7q47n4ds82r
08ket: http://www.mediafire.com/?i5ln4dcd6la2045