Categories
Truyen Dai

Nanh Trang – White Fang – Jack London – Bao Hung – Xuan Hung


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

“Nanh Trắng – White Fang – Jack London” in forum “Nghe Truyện Online”.

———————————————————————-
Nanh Trắng
Nguyên Tác: White Fang
Tac giả: Jack London
Dịch giả: : Bảo Hưng
Người đọc: Xuân Hùng

Mời nghe thêm một truyện hay của nhà văn Jack Lodon.

Giới thiệu:
Nanh Trắng (nguyên tác tiếng Anh: White Fang) (1906) là một cuốn tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Jack London. Tiểu thuyết này đã được đăng từng kỳ lần đầu tiên trên Tạp chí Outing từ tháng 5 đến tháng 10 năm 1906.

Giết con chim nhại của Harper Lee, cuốn sách từng được xếp trong danh sách những cuốn sách cần đọc trước khi qua đời bên cạnh Kinh thánh và Chúa tể của chiếc nhẫn. Tác phẩm ra mắt độc giả Việt Nam qua bản dịch của Phạm Viêm Phương và Huỳnh Thị Kim Oanh.
.
Đôi nét về truyện:
Nanh Trắng là một câu truyện về cuộc hành trình của một con chó sói lai chó nhà để trở thành một kẻ được khai hóa trong lãnh thổ Yukon của Canada trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng Klondike cuối thế kỷ 19. Nanh Trắng là một tiểu thuyết đồng hành (có cốt truyện và hoàn cảnh gần tương tự) với một tiểu thuyết nổi tiếng khác của cùng tác giả là Tiếng gọi nơi hoang dã (The Call of the Wild) kể về một chú chó tên Buck bị những người đi tìm vàng bắt làm chó kéo xe và đã bị bản năng hoang dã biến thành một chú chó hoang hung dữ.
Tác phẩm này mang đặc thù phong cách văn xuôi chính xác của Jack London và cách sử dụng giọng văn và phối cảnh sáng tạo của ông. Phần lớn nội dung tiểu thuyết được viết từ lối nhìn của động vật, cho phép Jack London khảo sát cách mà loài vật nhìn nhận thế giới của chúng và cách mà chúng nhìn nhận loài người. Nanh Trắng khảo sát thế giới bạo lực của dã thú, và thế giới không kém phần bạo lực của nhân loại được-xem-là-văn-minh. Cuốn sách cũng đề cập đến những chủ đề phức tạp hơn: luân lý và sự cứu chuộc.
Nanh Trắng đã được chuyển thể thành phim nhiều lần, bao gồm bộ phim năm 1991.

Tật cả 11 tập:

01: http://www.mediafire.com/?vp953lcc1143k
02: https://www.mediafire.com/?b0tak9ohehpvp51
03: https://www.mediafire.com/?vb47b0jrkpppb83
04: https://www.mediafire.com/?rx22j1wxhl5o273
05: https://www.mediafire.com/?cj0wadbq4tdl47l
06: https://www.mediafire.com/?b0tak9ohehpvp51
07: http://www.mediafire.com/?98vxcd8ph8ljlex
08: http://www.mediafire.com/?s7hv6bvmjb8ys3j
09: http://www.mediafire.com/?p119bow21vkzry2
10: http://www.mediafire.com/?sf9sg085nx7bhv6
11ket: http://www.mediafire.com/?2887rbbgwdiq7o3

———————————————————————-