Categories
Truyen Ngan

Binh Minh Mua – Pautovsky Konstaintin


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Bình Minh Mưa – Pautovsky Konstantin
Theo “Người giới thiệu: Dung Nguyen” trên sachhay.com: “mỗi truyện ngắn của nhà văn Nga này như một giọt sương buổi sớm, nhẹ nhàng, tươi tắn và thật thần tình, nó thấm vào tâm hồn trọn vẹn với vẻ tươi mát và tinh tế kỳ lạ. Pauxtopxki là một giọng văn lạ. Lạ trong cái bình thường. Pauxtopxki không đề cập đến những vấn đề quá to lớn, và có lẽ đó không phải cái “tạng” của ông. Khi “nhấm nháp” từng truyện ngắn của ông, là chúng ta đang thưởng thức niềm vui, những suy tư rất giản dị, đời thường. Truyện ngắn của ông hầu như không có cốt truyện. Khi đọc xong một tác phẩm, bạn khó có thể kể lại nội dung câu chuyện một cách hay ho. Nhưng mỗi truyện ngắn được ông viết ra đều hết sức tuyệt vời, khiến cho ta có cảm giác như chúng được viết sinh ra từ chính sự rung động sâu sắc của con tim tác giả.”

1. Cây tường vi: http://www.mediafire.com/?4md3qm21mnt
2. Tuyết: http://www.mediafire.com/?4mktwdgm0ij
3. Gió biển: http://www.mediafire.com/?dw2xdmtinjm
4. Lời cầu nguyện của Mađam Bôvê: http://www.mediafire.com/?vwjmenninim
5. Bình minh mưa: http://www.mediafire.com/?mjmoqzgawnz
6. Lẵng quả thông: http://www.mediafire.com/?un1n1mjnye3
7. Gió “Xôrănggơ”: http://www.mediafire.com/?m4mmdibvmyh
8. Cuộc phiêu lưu của bọ sừng: http://www.mediafire.com/?yfhnimdf0yz