Categories
Truyen Dai

Thien Than Noi Gian


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Thiên Thần Nổi Giân ̣

Lời giới thiệu.

Tiểu thuyết trinh thám Thiên Thần Nổi Giận là một trong những tác phẩm hấp dẫn nhất, lôi cuốn nhất của nhà văn chuyện trị truyện trinh thám Sidney Sheldon, và…ông đã tạo ra một nữ vai chính khác thường nhất từ trước tới giờ, đó là nàng Jennifer Parker.

Jennifer Paker là con của một luật sư nhân đức ở một tỉnh lẽ đêm buồn, loại “luật sư nhân đức” mà ngoài đời được coi như đã bị …tuyệt chủng. Luật sư đời thường thì chỉ muốn vét hết đồng xu cuối cùng của thân chủ. Chẳng hạn như hai anh chàng họ Mai tên Sờn: một là Mai Tí-Sờn võ sĩ đấm bốc, nhưng nổi tiếng giang hồ với môn võ “cẩu xực phá lấu”, chàng thứ hai là chàng ca sĩ Mai-Cồ Giắc-Sờn; hai chàng ấy giàu lắm, tiền đốt không hết, vậy khi mà dính líu tới pháp luật thì cũng bị mấy ông “cãi sư” chặt đẹp đến cháy túi. Thời niên thiếu của nàng Jennifer cũng khác thường, khi các bạn cùng trang lứa của nàng chỉ lo bồ bịch hẹn hò, thì nàng chỉ chúi mũi vào những cuốn sách luật, vì nàng muốn nối nghiệp cha ấy mà. Ra trường với thứ hạng cao, và dù được nhiều tổ hợp luật nổi tiếng mời mọc, nhưng nàng lại chọn thành phố Nữu Ước. Thành phố Nữu Ước được người ta ví như là một cái bánh được chia ra làm năm phần..không bằng nhau, năm phần bánh không bằng nhau ấy được chia cho Ngũ Đại Gia Đình Mafia đang hùng cứ tại thành phố này. Nàng về Nữu Ước để đầu quân cho một ông công tố viên đầy tham vọng ở khu Manhattan, để mong ước được thực thi công lý như cha nàng đã từng làm. Nhưng, than ôi!….chỉ chưa đầy hai mươi bốn tiếng đồng hồ sau khi tuyên thệ nhận việc, thì hy vọng của nàng, ước mơ của nàng và sự nghiệp của nàng đã tan thành mây khói. Không những thế, nàng còn đối diện với việc có thể bị tước bằng hành nghề luật sư (mà nàng vừa lấy được trước đó không bao lâu) và thậm chí còn bị ở tù nữa.

Đó! Đó là khởi đầu câu chuyện của một cô gái đẹp và thông minh, một trạng sư thành công nhất của nước Mỹ. Bên cạnh câu chuyện của cô luật sư trẻ Jennifer Paker là hai câu chuyện khác của hai người đàn ông đầy quyền lực và có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của nàng : một người tên là Adam Warner, là một người chính trực khả kính, ông ta như được sinh ra để điều hành quốc gia của ông, và người kia là Michael Moretti, một chàng trai hấp dẫn, tính tình kỳ quặc, lòng đầy hận thù, là một thiên thần của bóng tối đang dang rộng đôi cánh như muốn khủng bố mọi người.
Trong tác phẩm Thiên Thần nổi giận, với một lối kể chuyện bậc thầy, tác giả dẫn dắt chúng ta đi vào đằng sau hậu trường của một phiên tòa, chỉ cho chúng ta thấy được những gì xãy ra ở đằng sau những cánh cửa khép kín của tòa án và cũng chỉ cho chúng ta thấy được tâm can của những nhân vật mà cho dù đã gấp cuốn sách lại, chúng ta vẫn sẽ không bao giờ quên.

http://www.mediafire.com/download/6df8o9pvkj7zmxy/ThienThanNoiGian-01-Sidney+Sheldon.mp3

http://www.mediafire.com/download/8phwn
http://www.mediafire.com/download/v82b9
http://www.mediafire.com/download/29hne
http://www.mediafire.com/download/d3cpt