Categories
Truyen Dai

Song Mon – Nam Cao – Trung Nghi doc


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Truyện dài: Sống Mòn
Tác giả: Nam Cao
Người đọc: Trung Nghị

user posted image
Từ lâu, Sống mòn có phần được hiểu như một tiểu thuyết về nội tâm, thậm chí còn hẹp hơn, như một kiểu tự truyện của Nam Cao. Đọc lại Sống mòn, đọc để hiểu về Nam Cao, hiểu một thế hệ tri thức kiểu Nam Cao và hiểu một thời thanh niên Nam Cao đã sống. Đồng thời cũng như là một cách tự soi lại con người mình, thế hệ mình; soi lại mà thấy sao những Thứ, San, Đích, Oanh và cả thế giới những người thân sơ chung quanh họ vẫn cứ là thế giới quen thuộc, dẫu thời thế đã đổi khác.
Tiểu thuyết Sống mòn, với những suy nghĩ, trăn trở về cách sống, mục đích cuộc sống, trong niềm xót xa dằn vặt khôn nguôi, trong thái độ cưỡng lại và giọng điệu phê phán trước những điều tồi tệ, nhỏ nhen, tha hóa của nhân cách, và lòng khát khao sự đổi thay cuộc sống nhọc nhằn, không xứng đáng bằng một cuộc đời rộng rãi và đẹp đẽ hơn, nhân bản hơn – tức là những vấn đề thiết cốt cho sự sống con người trong bất cứ xã hội nào – cùng với bút pháp tự sự đặc sắc của nó, một lối văn tiểu thuyết (như tác giả tự đánh giá) đã có ít nhiều người thích, đang và có lẽ sẽ còn phát huy sức sống lâu bền trong lòng bạn đọc nhiều thế hệ.

01: http://www.mediafire.com/?g0gxrq0971e4d16
02: http://www.mediafire.com/?aj8tinaaofaapbp
03: http://www.mediafire.com/?h8d2m9f5e2w1ni2
04: http://www.mediafire.com/?uo6f92kxgod0udy
05: http://www.mediafire.com/?c1rh491wuta86xk
06: http://www.mediafire.com/?e0vi4oej1erzsja
07: http://www.mediafire.com/?6o7lgor8rje9kmf
08 ket: http://www.mediafire.com/?k6u73euhgsjk1mt

3 replies on “Song Mon – Nam Cao – Trung Nghi doc”

Comments are closed.