Categories
Truyen Dai

Lac Chon Thi Thanh – Phong Diep

Lạc Chốn Thị Thành
Tác giả: Phong Điệp
Người đọc: Đạt Phi và Vân An
user posted image
“Cả một thực trạng giới trẻ vất vả chen chân vào đời ở các thành phố lớn hiện ra khá đầy đủ trong “Lạc Chốn Thị Thành” (Nhà văn Nguyễn Đông Thức). Đây là tác phẩm đoạt giải Tư cuộc thi “Văn học tuổi 20 lần III” viết về cuộc sống của những người trẻ tuổi trước ngưỡng cửa vào đời với những vất vả, đánh đổi, và có khi là trả những cái giá khá đắt để có được một chỗ đứng của mình…
Đẹp nhất trong truyện chính là một tình bạn thủy chung, thứ tình cảm quí hiếm hiện nay. Một tình bạn mà dựa vào đó, người ta dẫu có bị đi lạc vẫn có thể quay về. Đọc và thấy lòng nhẹ hẳn đi với thứ tình bạn thuần khiết ấy, sau bao bạo liệt của cuộc sống đã được tác giả thỏa tay (tất nhiên, theo kiểu của một cô gái) tung vào trang giấy…Lạc chốn thị thành hoàn toàn có thể được xây dựng thành một bộ phim dài nhiều tập dành cho giới trẻ.
Bốn nhân vật chính bị lạc chốn thị thành là “tứ cô nương” Kiều, Oanh, Nhung, Phương. Mỗi cô một tính, cùng về thủ đô học đại học. Trong khi đi học, mỗi cô phải tự tìm cách kiếm sống để đỡ chi phí cho gia đình. Tốt nghiệp đại học, không thân thế, hộ khẩu, các cô lao đao đi tìm việc làm để mong trụ lại được ở vùng đất hứa.

Mời nghe đầy đủ 5 tập bộ truyện dài của nhà văn Phong Điệp
01-05: http://www.mediafire.com/?b2er3v6wqaccdvb

01: http://www.mediafire.com/?k3aqija6fi7m7d7
02: http://www.mediafire.com/?v2o15qn9wx15a69
03: http://www.mediafire.com/?wb1fa2x827gttpt
04: http://www.mediafire.com/?iz3xb6fbi4m717a
05ket: http://www.mediafire.com/?yfdp72k6hzyakwa