Categories
Truyen Dai

Di Qua Hoa Cuc – Sach Noi Online


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Đi Qua Hoa Cúc
Tác giả : Nguyễn Nhật Ánh
Người đọc: Minh Thạnh
Nguồn: Sách nói online

Giới thiệu:
Tác giả quen thuộc của thiếu nhi, của tuổi ô mai. Cuốn Đi Qua Hoa Cúc là tập truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh, mở đầu câu truyện tác giả kể lại tuổi ấu thơ hồn nhiên của nhân vật trong truyện, kết hợp với tả cảnh ở miền quê, những ngôi nhà nằm dọc hai bên đường đá sỏi dọc theo hai bên hàng dâm bụt và cả cây sứ cây bàng tỏa bóng mát, tỏa hương thơm trước sân nhà. Một nét vẽ nên thơ thật đầm ấm ở một vùng quê xa xôi tác giả dường như làm ấm lòng cho người đọc. Thật vậy mỗi cốt truyện của Nguyễn Nhật Ánh đã phác họa lên một nét quê hương ngọt ngào, một thời ấu thơ đẹp, một tình yêu của tuổi học trò cũng hòa lẫn tình yêu khát khao của bao lứa tuổi. Cuốn truyện dài Đi Qua Hoa Cúc là một trong những tác phẩm tuyệt tác hay của tác giả làm thôi thúc người đọc thêm nhiều ấn tượng và sự lôi cuốn tràn dâng trong lòng bạn đọc.

01: http://www.mediafire.com/?cdlhzkhqacv77my
02: http://www.mediafire.com/?v89fr0pki8ppowc
03: http://www.mediafire.com/?jd2y9b8093lpuny
04: http://www.mediafire.com/?qg8bgw6ma3bm842
05: http://www.mediafire.com/?cmwccgjm3bz2vs1
06 http://www.mediafire.com/?cxj1484kwghhc3y
07: http://www.mediafire.com/?chvxdm5vi76oyq6
08: http://www.mediafire.com/?cousbzz8yjtz1a0
09: http://www.mediafire.com/?67ck39gzasz309o
10ket: http://www.mediafire.com/?badov58a8j7shze

MEGA 01-10: http://www.megaupload.com/?d=GPZD7JDT