Categories
Truyen Dai

Bien – Truong Anh Quoc – Kim Phuong va Xuan Khoa


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

“Biển – Trương Anh Quốc” in forum “Nghe Truyện Online”.

———————————————————————-
Truyện vừa: Biển
Tác giả: Trương Anh Quốc
Người đọc: Kim Phượng và Xuân Khoa
Tác phẩm đoạt giải Nhất cuộc thi Văn Học tuổi 20 năm 2010

“Một điều thú vị là mãi đến cuộc thi lần thứ 4 này, giải nhất của Văn học tuổi 20 mới là một cây bút nam. Nhưng những rung động trong tiểu thuyết “Biển” mà tác giả Trương Anh Quốc đã thể hiện là rất tinh tế và đầy cảm xúc. Trong tiểu thuyết có sự trải nghiệm sinh động của một người đã gắn bó với biển, lại có những phút cảm nhận rất chân thực, rất đời của một người trẻ. 19 câu chuyện liên hoàn trong tác phẩm hoàn toàn là 19 câu chuyện giản dị nhưng đầy ắp vốn sống.

Súc tích, sinh động và tràn ngập hơi thở cuộc sống là những gì khiến cho “Biển” cùng tác giả của nó là cây bút Trương Anh Quốc được vinh danh ở một cuộc thi văn học lớn như Văn học Tuổi 20.

Trương Anh Quốc là một cây bút sinh năm 1976 quê ở Quế Sơn – Quảng Nam. Hiện anh đang là kĩ sư điện tàu vận tải biển. Cách đây 5 năm trong cuộc thi Văn học tuổi 20 lần 3, Trương Anh Quốc cũng đã đạt giải nhì với tác phẩm “Sóng biển rì rào”.

Tập 1: http://www.mediafire.com/?9aabq1ao6x6iazl
Tập 2: http://www.mediafire.com/?cz28aeiflbf9g9z
Tập 3: http://www.mediafire.com/?btbcx2jy4exr4mm
Tập 4: http://www.mediafire.com/?6wg3t2swkw609u3
Tập 5: http://www.mediafire.com/?ozkzvk9v5dubmf8
Tập 6: http://www.mediafire.com/?bs8a9mg2kwkfqnz
Tập 7 kết: http://www.mediafire.com/?p28l2wowl41dp34