Categories
Truyen Dai Truyen Ngan

Bo Chong – Ho Bieu Chanh – Nam Phong – Phuong Dung


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Truyện dài: Bỏ Chồng
Tác giả: Hồ Biểu Chánh
Người đọc: Nam Phong, Phượng Dung

Giới thiệu
Nhắc tới Hồ Biểu Chánh chắc hẳn bạn đọc sẽ liên tưởng tới phong cách hành văn của người Nam Bộ đầu thế kỷ XX. Ông có nhiều tác phẩm tiểu thuyết hiện đại viết về cuộc sống và tình yêu bình dị mộc mạc của người dân Nam bộ.
Bên cạnh những tiểu thuyết như: Ái tình miếu, Ai làm được ,…đã thu hút đông đảo độc giả nhà văn này còn đón nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của bạn đọc thông qua tiểu thuyết: Bỏ chồng.
Cuốn truyện viết về cuộc sống sa đọa của người dân dưới thời Pháp thuộc.
Dưới thời Pháp thuộc, con người có thể từ bỏ mọi thứ kể cả hạnh phúc gia đình để chạy theo của cải địa vị và để được chơi bời trác táng. Để rồi một ngày những điều đó trở thành hư vô thì con người mới biết hối cải, nhưng vì hạnh phúc như tấm gương đã đánh vỡ rồi gắn lại vẫn bị vết làm cho con người không có đủ nghị lực để vượt qua và hạnh phúc gia đình với họ trở thành một điều xa xỉ.
Cuốn sách phản ánh một góc nhỏ trong cuộc sống và tư tưởng của người dân nhưng qua đó chúng ta thấy được giá trị phê phán sâu sắc đối với xã hội mục ruỗng thời kỳ Pháp thuộc.
Mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu cuốn tiểu thuyết Bỏ chồng để chứng tỏ được giá trị phê phán đó.

01: http://www.mediafire.com/?w9wthi6b9e7ap01
02: http://www.mediafire.com/?t8md5475svlmwdz
03: http://www.mediafire.com/?xcc0c2cuedqb0qu
04: http://www.mediafire.com/?fl47jcnh9n8m4d2
05: http://www.mediafire.com/?7i9jll7wu0m4jmd
06ket: http://www.mediafire.com/?q53e9nktbs7a4ci

Megaupload 01-06ket: http://www.megaupload.com/?d=UUTX5UCY