Categories
Truyen Dai

Chu Be Rac Roi – Nguyen Nhat Anh – Duc Trong


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Chú Bé Rắc Rối
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Người đọc: Đức Trọng
user posted image user posted image
” Tóm tắt:
Hẳn bạn đọc ở lứa tuổi học trò đã từng quen thuộc với tác giả Nguyễn Nhật Ánh với những truyện ngắn và truyện dài đậm chất học trò như: Trại hoa vàng, Chú bé rắc rối, Phòng trọ ba người, Bồ câu không đưa thư, Những chàng trai xấu tính, Cô gái đến từ hôm qua, Trước vòng chung kết, Hạ đỏ, Hoa hồng xứ khác, Buổi chiều Windows, Ut Quyên và tôi… Với lối viết dung dị và cách chọn đề tài gần gũi với lứa tuổi học trò, như quan hệ thầy trò, trường lớp, bạn bè, gia đình… nên những truyện của ông chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn đọc nhỏ tuổi. Họ hào hứng và nóng lóng đón đọc các trang viết của ông. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu với bạn đọc các tác phẩmCác tác phẩm Văn Học, Giáo Dục, Chính Trị, Kinh Doanh… của ông.”

“.. Số là hôm đó cô Quỳnh Hoa ra một đề toán về giải phương trình như sau: Một con ngỗng trời đang bay, chợt thấy một đàn ngỗng khác bay ngang qua, nó bay lên theo và nói: “Chào trăm bạn!”. Con ngỗng đầu đàn nói: ” Chúng tôi chưa đủ một trăm đâu! Số chúng tôi hiện có bằng số chúng tôi hiện có cộng thêm với số hiện có và một nửa của số hiện có, cộng thêm một phần tư của số hiện có và cộng thêm bạn nữa thì mới đủ 100″…
Ngay cả tôi , một trong những học sinh khá toán của lớp , cũng phải hoảng lên trước cái đề lạ lùng này…Trong số ít ỏi những đứa tìm ra đáp số bài toán, lạ thay, lại có tên thằng An…”
Trích đoạn trong truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh: ” CHÚ BÉ RẮC RỐI”.
Mời nghe 6 tập của bộ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh rất hay

01: http://www.mediafire.com/?8jbz8xx0mkeui8u
02: http://www.mediafire.com/?hff0qmjvvujaz1g
03: http://www.mediafire.com/?0jzag44h8qv1bn1
04: http://www.mediafire.com/?etd87qf77wqszd1
05 http://www.mediafire.com/?bwi6n133zikb5kd
06 ket: http://www.mediafire.com/?nfqj5w07o30shc5