Categories
Truyen Dai

Buoi Chieu Windows


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Truyện dài: Buổi Chiều Windows
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh.
Người đọc: Phương Minh
user posted image
Giới thiệu về nội dung:
Truyện lấy khung cảnh phòng máy vi tính của một công ty trách nhiệm hữu hạn, nơi bộ ba nữ sinh vui nhộn và nghịch ngợm Xuyến, Thục, Cúc Hương bạo gan xin đến làm nhân viên vi tính (tạm thời trong dịp hè) mà lại chưa biết tí gì về tin học. Thế là đã đoán là nhiều chuyện, nhiều tình tiết hấp dẫn xảy ra… Đó là……
“…Cúc Hương gượng cười nhìn cái đĩa trước mặt, biết rằng màn kịch đã đi quá xa. Theo kịch bản của Cúc Hương, sau khi bị nó át giọng, anh chàng Thiếu hiền lành kia sẽ ấp úng xin lỗi và vội vàng chạy về chỗ ngồi để nghiền ngẫm và xỉ vả cái thói “khinh người” của mình. Không hề có chuyện Thiếu lấy cái đĩa ra để “kiểm tra kiến thức” của nó. Vậy mà cái chuyện vô cùng tai hại đó lại xảy ra ..
Đã mấy lần Cúc Hương định quay sang nháy mắt cầu cứu Xuyến nhưng lại không dám. Nó cũng không dám cả đạp chân Thục. Sau khi “ra đề” xong, Thiếu nín thở dòm Cúc Hương lom lom, vẻ như sẵn sàng phát hiện bất cứ một hành động khả nghi nào…”

01: http://www.mediafire.com/?2a2kxnmhh7ax0lg
02: http://www.mediafire.com/?p3xqlzpcz5mm4n9
03: http://www.mediafire.com/?dudl059mzyqpo5t
04 http://www.mediafire.com/?r6585ells7b892t
05 kết: http://www.mediafire.com/?6sc7z52nu7n6c7v