Categories
Truyen Dai

Bo Cau Khong Dua Thu – Nguyen Nhat Anh – Hoang Anh


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/doctruyenaudio/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.

Truyện dài: Bồ Câu Không Đưa Thư
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Người đọc: Hoàng Anh

Nếu như bạn đã yêu thích truyện dài “Nữ Sinh” và “Buổi Chiều Windows” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì chắc bạn sẽ không thể nào bỏ qua truyện “Bồ Câu Không Đưa Thư”. Ba nhân vật chính vẫn là Xuyến, Cúc Hương và Thục, nhưng lần này họ đã là những nữ sinh duyên dáng của lớp 12. Truyện “Bồ Câu Không Đưa Thư” sẽ giúp bạn có những giây phút thật vui và lãng mạn với những trò quậy phá của ba cô nữ sinh, với những kiểu làm quen qua thư từ hộc bàn và những mối tình đầy thơ mộng của lứa tuổi học trò.

Truyện gồm 7 tập .

01: http://www.mediafire.com/?cj5ewp0id1ywj9z
02: http://www.mediafire.com/?9orfdsknjfssf7l
03: http://www.mediafire.com/?hzb2edd3ssk1c7s
04: http://www.mediafire.com/?v5tqe7r2s3xy65b
05: http://www.mediafire.com/?4yv96jc44gar7j8
06: http://www.mediafire.com/?hi28uxq22iv27y8
07end: http://www.mediafire.com/?kuo9xf04f9cz9cs

3 replies on “Bo Cau Khong Dua Thu – Nguyen Nhat Anh – Hoang Anh”

admin oi, e vao 1 so truyen thay bao la Right Click Here – Save As ma khong thay duong link download dau ca. E vao thi bao loi, co phai truong hop nay la link die roi phai khong admin? Nhieu truyen hay qua ma khong download duoc, tiec qua. Admin chi gium e voi nhe, thanks nhieu nhieu.

admin oi, cach admin chi thi duong nhien la e lam duoc roi, y em noi la khi vao 1 so truyen thi thay bao la Right Click Here – Save As ma khong thay duong link dau ca, nhu vay co phai la link die roi o? chu neu co duong link thi e da download duoc.

Comments are closed.